fbpx

จังหวัดเชียงใหม่พร้อมมาก

✊🏟 Chiangmai Ready

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ.ห้องประชุมเล็ก อาคารหอพัก 700ปี  สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี  มีการประชุมคณะกรรมการจัดเตรียมเอกสารและข้อมูลประกอบการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครเจียงใหม่เกมส์” (2565) และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “เจียงใหม่เกมส์” (2565) โดย นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายนภดล เกิ้งบุรี ผอ.กกท ภาค5 เชียงใหม่ นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ผศ.ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ นายสงค์ศักย์ คำดีรุ่งริรันต์    ผอ.สนง กกท  จ.เชียงใหม่ ในฐานะเลขาคณะกรรมการฯ นายนวพล คันธวณิช ประธานกองทุน WE LOVE CHIANGMAI  ผู้แทน รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่ ผู้แทนนายแพทย์สาธารณสุข จ.เชียงใหม่ ผู้แทน นายก อบจ.เชียงใหม่ ตลอดจนถึงผู้แทนจากหน่วยงาน สถาบันการศึกษา ต่างๆ

สำหรับวาระสำคัญ ได้แก่ เลขาคณะกรรมการฯแจ้งให้ทราบถึง  กำหนดการของจังหวัดเชียงใหม่ในการนำเสนอข้อมูลเสนอตัวขอรับเป็นเจ้าภาพ “กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38” ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563  ณ.ห้องประชุม 1 ชั้น 4  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย เวลา 13.30 น.– 14.30 น. ต่อคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ ตามหัวข้อที่คณะกรรมการฯกำหนด

โดยหัวข้อที่คณะกรรมการฯกำหนดและผู้รับผิดชอบนำเสนอข้อมูล มีดังนี้

1.แนวคิดและวิสัยทัศน์ในการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพ แนวการขับเคลื่อนและนโยบายที่จะสนับสนุนเพื่อการเป็นเจ้าภาพ นโยบายภาครัฐและการมีส่วนร่วมของประชาชน โดยนายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่

2. ประสบการณ์ ผลงาน ในการจัดการแข่งขันกีฬาที่ผ่านมาของ จังหวัดเชียงใหม่ ตลอดจนถึงผลที่คาดว่าจะได้รับของการจัดการแข่งขันกีฬาครั้งสำคัญนี้ โดยนายมนตรี หาญใจ

3. นโยบายการมีส่วนร่วมของภาคเอกชนภายในจังหวัดเชียงใหม่ ในด้านที่พัก การเดินทาง ร้านอาหาร การท่องเที่ยว โดยนายนวพล คันธวณิช ประธานกองทุน WE LOVE CHIANGMAI

4. ความพร้อมด้านสถานที่ (สนามแข่งขันและฝึกซ้อม) ความพร้อมด้านบุคลากรกีฬา เจ้าหน้าที่ เทคนิคกีฬา ตลอดจนแนวคิดในการพัฒนาและการสร้างความยั่งยืน โดย ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ว.เชียงใหม่

5. โครงสร้างพื้นฐาน สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริหารจัดการ โดยนายบุญเลิศ บุรณุปกรณ์ นายก อบจ เชียงใหม่

6.มาตราการทางด้านความปลอดภัยทางด้านสุขภาพ รูปแบบการดำเนินการจัดการจัดการแข่งขันกีฬา วิถีใหม่(New Normal) โดยนายแพทย์จตุชัย มณีรัตน์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ คณะกรรมการฯ มั่นใจว่า ด้วยความตั้งใจ มุ่งมั่น จะสามารถนำเสนอข้อมูลเพื่อให้ จังหวัดเชียงใหม่ถูกรับเลือกเป็น เจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครเจียงใหม่เกมส์” (2565) และการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 “เจียงใหม่เกมส์” (2565) อย่างแน่นอน

ฮิมสนามรายงาน

📢Contact us:

#ฮิมสนาม 🏟️ Sports Expert
Tel : 094 9623 915
Web : https://www.himsanam.com/
facebook : ฮิมสนาม
youtube : HIMSANAM
IG : himsanam2019 ( https://www.instagram.com/himsanam2019/ )

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า