fbpx

“นครเจียงใหม่เกมส์ กีฬาสร้างมิตร สปิริตสร้างชาติ”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 กค  63 ณ.ห้องประชุมเล็ก (อาคารหอพัก 700ปี) สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี  นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุมการจัดเตรียมเอกสารและข้อมูลประกอบการเสนอตัวเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38 “นครเจียงใหม่เกมส์” ประจำปี พศ.2565 และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ซึ่งเป็นการประชุมครั้งที่ 2 โดยมีผู้ร่วมประชุมประกอบด้วย นายสงย์ศักดิ์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.เชียงใหม่ นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ผศ.ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาสมาคมฯ นายอินสม ปัญญาโสภา นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ภาคเหนือ แห่งประเทศไทย  นายวรุตม์ วัลลิภากร ประชาสัมพันธ์สมาคมฯ พร้อมด้วย นายนรินทร์ แสงศรีจันทร์ ผช.อธิการบดีฝ่ายบริหารผู้แทน มกช.วิทยาเขตเชียงใหม่  นายธวัช จันต๊ะวงศ์ ผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่ และ นายเรืองยศ ใจวัง


ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ วาระสำคัญอยู่ที่การพิจารณา

1รางวัลการประกวดตราสัญลักษณ์และสัญลักษณ์สัตว์นำโชค ของ การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38

2รางวัลการประกวดตราสัญลักษณ์และสัญลักษณ์สัตว์นำโชค ของ การแข่งขัน กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5

3 รางวัลการประกวดคำขวัญ  กีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และ กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5

4 การพิจารณา แบบเหรียญรางวัล สำหรับการแข่งขันทั้งสองรายการ โดย ได้รับเกียรติจาก ผศ.สุรสิทธิ์ เสาว์คง อาจารย์จากสาขาวิชาจิตรกรรม คณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา วิทยาเขตภาคพายัพเชียงใหม่ 

ซึ่งในที่ประชุมได้ร่วมกันพิจารณา คัดเลือก ตราสัญลักษณ์  สัญลักษณ์สัตว์นำโชค และคำขวัญประจำการแข่งขัน ของการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38  และ การแข่งขัน กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 5 ที่มีผู้ให้ความสนใจส่งผลงานเข้าประกวดหลายชิ้นงาน  โดย ในส่วนของตราสัญลักษณ์ และ สัญลักษณ์สัตว์นำโชค ของทั้งสองรายการที่ประชุมได้มอบหมายให้ นายสงย์ศักดิ์ คำดีรุ่งริรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.เชียงใหม่ ในฐานะเลขานุการคณะกรรมการ ประสานกับผู้ชนะการประกวด ปรับแก้ผลงานให้ เกิดความสมบูรณ์ตามข้อแนะนำจากที่ประชุม ซึ่งหากสมบูรณ์แล้ว จะมีการเผยแพร่ให้ได้ทราบในโอกาสต่อไป#นครเจียงใหม่เกมส์_ กีฬาสร้างมิตร_สปิริตสร้างชาติ   

#นครเจียงใหม่เกมส์_กีฬาสร้างมิตร_สปิริตสร้างชาติ

คำขวัญประจำการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38  “นครเจียงใหม่เกมส์”

.
🏆✨#เชียงใหม่เมืองกีฬา 🏆✨ #Chiangmai_Sports_City

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า