fbpx

เขลางค์ ยูไนเต็ด ขอสร้างทีมจากคนลำปาง

เขลางค์ ยูไนเต็ด ขอสร้างทีมจากคนลำปาง โดยคนลำปาง ให้คนลำปางได้เชียร์ทีมลำปาง ..อย่างแท้จริง

กระแสการแข่งขันไทยแลนด์ อเมเจอร์ ลีก โซนเหนือบน คักคักไม่น้อย หลังจาก ฝ่ายจัดประกาศรายชื่อออกมาล็อตแรก 12 สโมสร และกำลังรอการยืนยันอีกหลายสโมสร ซึ่งทุกสโมสรจะต้องส่งเอกสารให้ครบถ้วนตามข้อกำหนดภายในวันนี้(16 เมษ 64) หลังจากนั้นก็ต้องรอการยืนยันจากฝ่ายจัดว่าผ่านการตรวจคุณสมบัติหรือไม่

และหนึ่งในนั้นก็คือ สโมสรฯเขลางค์ ยูไนเต็ด สโมสรที่มีทีมบริหารเป็นคนหนุ่มไฟเเรง ด้วยความมุ่งมั่นที่อยากให้ จังหวัดลำปาง มีทีมฟุตบอลที่เป็นของคนลำปาง สตาฟโค้ชและเจ้าหน้าที่ เป็นคนลำปางทั้งหมด ส่วนผู้เล่นก็ผสมผสานนักเตะที่มีประสบการณ์ กับนักเตะที่จะเปิดคัดตัว ในวันจันทร์ที่ 19 เมษ นี้ ณ.สนามหญ้าเทียม สพล. เวลา 17.00 น. คาดว่าส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนลำปาง หรือศึกษาในจังหวัดลำปาง

สำหรับแรงบันดาลใจของชื่อ สโมสร ตั้งจากชื่อดั้งเดิมของ จังหวัดลำปาง โดยตราสัญลักษณ์ของสโมสรฯ เป็นรูปสะพานรัษฎาภิเศก หรืออีกชื่อเรียกคือ สะพานขาว แลนด์มาร์คของลำปาง ใช้สี ฟ้า-ขาว เป็นประจำของสโมสรฯ

นับว่า เป็นการเพิ่มทางเลือกให้แฟนฟุตบอลลำปางที่จะได้ ติดตามเชียร์ ทีมฟุตบอลของจังหวัดเพิ่มอีกหนึ่งทีม ด้วยความมุ่งมั่นของทีมบริหารที่อยากให้แฟนฟุตบอลลำปางมีความสุข พร้อมกับแอบหวังลึกๆที่จะพา “เขลางค์ ยูไนเต็ด” ขึ้นชั้นเล่นไทยลีก3 ภายในฤดูกาลเดียว เราคงต้องติดตามว่า พวกเขาจะทำได้สำเร็จหรือปล่าว…

ทีมของเมืองเขลางค์นครลำปาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า