fbpx

ความคืบหน้า “นครเจียงใหม่เกมส์” และ “เจียงใหม่เกมส์”

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 ตค 63 ณ ห้องประชุมนำบุญจิตต์ ชั้น4 อาคารวิทยาบริการ มกช. ชม. นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในการต้อนรับ คณะกรรมการตรวจพิจารณา คัดเลือกจังหวัดที่เสนอตัวเป็นขอรับเป็นเจ้าภาพกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และ กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่5 ซึ่งประกอบไปด้วย พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย นายปัญญา หาญลำยวง อดีตรองปลัดกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา นายวิวัฒน์ วิกรานตโนรสอดีตรองผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย โดยในวันที่18 ตค ที่ผ่านมา คณะกรรมการฯได้เดินทางไปตรวจความพร้อมด้านสนามแข่งขัน ในสนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี และ สนามในมหาวิทยาลัยการกีฬาเเห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ รวมไปถึงที่พักคณะกรรมการได้ไปสำรวจ หอพัก700ปี และ โรงแรม

สำหรับวันที่ 19 ตค 63 เป็นการบรรยายสรุป และ ซักถามพร้อมข้อเสนอแนะ ให้กับจังหวัดเชียงใหม่นำไปเป็นแนวทางในการปรับปรุงเพื่อให้การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 38 และ กีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่5 มีมาตราฐาน และเป้นมากกว่าแค่การแข่งขันกีฬา แต่เพียงอย่างเดียว หลังจากนี้ คณะกรรมการฯจะส่งข้อซักถามบางประเด็นมาให้ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อตอบให้กับคณะกรรมฯ จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการพิจารณาคัดเลือกจังหวัดที่จะได้เป็นเจ้าภาพต่อไปซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงสิ้นปีนี้

สำหรับในส่วนของจังหวัดเชียงใหม่ มีบุคคลากรทางการกีฬา เข้าร่วมประชุมและนำเสนอรายละเอียดให้กับคณะกรรมการฯ ซึ่งประกอบไปด้วย ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ นายมนตรี หาญใจ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ ผศ. ชัยพร แก้ววิวัฒน์ เลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ นายสงย์ศักดิ์ คำดีรุ่งริรันต์ ผอ. กกท จ.เชียงใหม่ นายนวพล คันธวณิช ประธานกองทุน WE LOVE Chiangmai นายอินสม ปัญญาโสภา นักหนังสือพิมพ์อาวุโส นายวรุตม์ วัลลิภากร ประชาสัมพันธ์สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ยังมีผู้แทนจาก อบจ.เชียงใหม่ สนง.ท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดเชียงใหม่ สาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ คลังจังหวัดเชียงใหม่ และตัวแทนจาก สถาบันระดับอุดมศึกษาในจังหวัดเชียงใหม่ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย

#ฮิมสนาม 🏟️ Sports Expert
Tel : 094 9623 915
Web : https://www.himsanam.com/
facebook : ฮิมสนาม
youtube : HIMSANAM
IG : himsanam2019  https://www.instagram.com/himsanam2019/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า