fbpx

“หนึ่งเดียวจากลำปาง” ทีม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง”

“ถ้วยใบนี้ ไม่ได้มีไว้สำหรับผู้แพ้”
🏆 #SINGHA_NEUA_FA_CUP_OPEN_2020

การแข่งขัน “SINGHA NEUA FA CUP  OPEN 2020” ใกล้เข้ามาถึงเรื่อยๆแล้ว

วันนี้   ขอพาไปพบกับการเตรียมความพร้อมของทีม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง หนึ่งเดียวจากจังหวัดลำปางที่ส่งทีมเข้าแข่งขันในรายการดังกล่าว

โดยบุคคลที่จะให้ข้อมูลได้ดีที่สุด ก็คือ อาจารย์สุรัตติวิชญ์​  จันทร์นาค หัวหน้าผู้ฝึกซ้อมของทีม

.

ฮิมสนาม : จุดประสงค์ของการส่งทีมเข้าแข่งขันในรายการนี้

อาจารย์สุรัตติวิชญ์​  จันทร์นาค – ในตั้งแต่แรกนั้นเราตั้งใจจะหาแมตซ์การแข่งขันเพื่อเตรียมทีมในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาการกีฬาแห่งชาติ

แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป้าหมายใหม่เพราะเนื่องจากกีฬามหาวิทยาลัยได้ยกเลิกการแข่งขันครั้งที่45เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราจึงถือว่ารายการนี้เป็นการ

พัฒนานักศึกษารุ่นน้องๆที่เข้าใหม่ได้หาประสบการณ์ของตนเองรวมถึงหาจุดบกพร่องของทีมมหาวิทยาลัยอีกด้วยครับ

.

ฮิมสนาม : รูปแบบการทำทีมเป็นอย่างไรบ้าง

อาจารย์สุรัตติวิชญ์​  จันทร์นาค — การทำทีมของผมจะเน้นเรื่องทักษะของผู้เล่นเป็นหลักและจะใช้นักศึกษาปี1-3เป็นหลัก เพราะเราต้องการความสดใหม่อยู่เสมอ

และเน้นหาผู้เล่นที่มีความสามารถตรงกับระบบที่ผมถนัดและนำมาฝึกระบบเพิ่มเติมให้ได้รูปแบบที่ผมต้องการ​ ส่วนรูปแบบสไตล์การเล่นเดิมที่ผมถนัดนั้นคือระบบการเล่นแบบ 3-5-2 แต่เด็กที่ม.กีฬาถนัด 4-3-3 ผมก็มาปรับและค้นหานักกีฬาที่มีความสามารถตามหน้าที่ในตัวระบบ 4-3-3 ให้ได้

.

ฮิมสนาม : มีนักเตะหัวใจสำคัญหรือคีย์แมนของทีมหรือไม่

อาจารย์สุรัตติวิชญ์​  จันทร์นาค — ทีมของเรานั้นเน้นการเล่นเป็นระบบและการประสานงานกันเป็นทีมและแน่นอนว่าพวกเราจะรวมใจกันสู้เพื่อ “พ่อพลบดี” ของพวกเราอย่างแน่นอน ส่วนนักเตะที่รู้จักกันในโซนภาคและผ่านเวทีใหญ่ๆมาแล้ว ก็คือ​ นายณัฐพงษ์​ ณ​ ลำปาง​ นักศึกษาชั้นปีที่​ 5 ที่เหล่านักกีฬาในจังหวัดลำปางรู้จักเขากันดีในนาม “บูม เป๋”

.

ฮิมสนาม :ความคาดหวังที่มีต่อรายการนี้

อาจารย์สุรัตติวิชญ์​  จันทร์นาค— สำหรับรายการนี้เป็นการรวมตัวกันครั้งแรกระหว่างนักกีฬาที่มีอยู่แล้วกับน้องๆปี1ที่กำลังจะเข้ามาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัย​

เราไม่ได้คาดหวังอะไรมากนัก แต่ก็จะทำให้เต็มที่ทุกแมตซ์การแข่งขัน และจะพยายามผ่านเข้าสู่รอบลึกๆให้ได้ครับ

.

ต้องมาติดตามกันต่อไปว่า ทีม มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตลำปาง จะสามารถทำผลงานได้ดีแค่ไหนในรายการนี้ ซึ่งการแข่งขันในรอบแรกพวกเขามีคิวลงแข่งขันกับทีม “ปัญญาวัตร” โดยจะทำการแข่งขันกันในวันที่ 5 กรกฎาคม 2564 Kickoff 16.00น.

.

ครั้งต่อไป ฮิมสนาม จะพาไปพบกับทีมไหน คอยติดตามได้ และ เตรียมพบกับความสนุกของฟุตบอล รายการ “SINGHA NEUA FA CUP OPEN 2020” แบบสดติดจอรอลุ้นได้ ทางเพจ    เริ่ม 4 กค นี้

📢Contact us:
Tel : 094 9623 915
Web : https://www.himsanam.com/
facebook : ฮิมสนาม
youtube : HIMSANAM
IG : himsanam2019
#ฮิมสนาม 🏟️ Sports Expert

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า