fbpx

ทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 3 โซนภาคเหนือ : ประจำการเเข่งขันนัดที่ 11

Team of the week

19-20 พฤศจิกายน 2565

แผน 4 3 3

ผู้รักษาประตู

NO.18 สุรศักดิ์ ทองอ่อน พิษณุโลก เอฟซี

ช่วงหลังสามารถยึดตำแหน่งมือหนึ่งของทีมได้อย่างถาวรนัดที่ผ่านมาถือว่าทำผลงานได้ดีปฏิเสธการได้ประตูของทีมคู่แข่งชนิดที่ว่าไม่ให้ลูกบอลได้ผ่านมือโดยเฉพาะในครึ่งเวลาแรกที่ถูกทีมคู่แข่งทำเกมบุกใส่อยู่หลายจังหวะรวมถึงการเปิดบอลการเล่นลูกเท้าที่ยอดเยี่ยมถ้ารักษามาตรฐานการเล่นได้แบบนี้รับรองว่ามือหนึ่งยาวๆ

เซนเตอร์

NO.24 อนันทสิทธิ์ บุญอินทร์ กงไกลาศ ยูไนเต็ด

ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบในนัดที่ผ่านมาทั้งเกมรุกที่ขึ้นเติมเกมทุกครั้งเมื่อมีจังหวะและโอกาสทำให้ทีมได้ประตูแรกและเกมรุกในครึ่งเวลาแรกลื่นไหลหลังจบเกมก็หนีโซนอันตรายมาได้ สมแล้วที่ถูกแต่งตั้งให้ทำหน้าที่กัปตันทีม

เซนเตอร์

NO.11 ศราวุฒิ  ใหม่วงศ์ แม่โจ้ ยูไนเต็ด

          ทุ่มเทเต็มที่ทุกนัดที่ได้ลงสนามแบบเต็มเกมในนัดที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าการทำหน้าที่ของแข้งร่างโย่งรายนี้ค่อนข้างจะครบสูตรเกมรับยอดเกมรุกเยี่ยมและนัดที่ผ่านมาหากขาดเขาไปบอกได้เลยว่าสามแต้มในเกมนี้อาจจะหลุดลอย

แบ็คซ้าย

NO.25 ชวัลธนัญชัย ศิริชู โรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์ พะเยา

          จอมลากจอมลุยตัวจี๊ดรายนี้แรงดีไม่มีหมดนัดที่ผ่านมาก็ยังใช้ความไวทะลุทะลวงทีมคู่แข่งเหมือนเดิมด้วยสภาพร่างกายที่ฟิตเต็มร้อยจึงเป็นกำลังสำคัญของทีมที่จะขาดไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีดีที่การตัดเกมป้องกันการทำเกมของทีมคู่แข่งทางริมเส้นได้ดี

แบ็คขวา

NO.4 สันติ วินิจชอบ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด

แม้นัดที่ผ่านมาทีมอาจจะไม่ชนะแต่ผลงานของแบ็คขวาสไตล์อินดี้คนนี้ก็ยังถือว่ายังดูดีอยู่เสมอการครองบอล เปิดบอล เติมเกม ตัดเกม เปิดเกมบุกใส่ทีมคู่แข่งแม้ว่าจะเป็นทีมที่มีอันดับเหนือกว่าแต่ว่าแข้งรายนี้บอกได้เลยว่าไม่เคยกลัวยังพร้อมสู้อยู่เสมอ

กองกลาง

NO.8 อาทิตย์ สุนทรพิธ พิษณุโลก เอฟซี

          มิดฟิลด์วัยเก๋าผู้อยู่เบื้องหลังสองประตูของทีมที่คว้าชัยชนะเหนือคู่แข่งในนัดที่ผ่านมาหากไม่ได้รับการเปิดจากเท้าชั่งทองซ้ายโค้งๆ รายนี้ก็คงจะไม่มีประตูเกิดขึ้นถือว่าเป็นนักเตะแก่ประสบการณ์และน่าจะเป็นตัวจักรสำคัญที่จะพาทีมไปสู่ T2

กองกลาง

NO.23 บราซิล สมัครกิจ สี่แคว ซิตี้  

          มิดฟิลด์ตัวรับที่ถูกส่งเปลี่ยนตัวลงมาก็แผลงฤทธิ์ได้ทันท่วงทีจัดไปสองประตูเน้นๆ ทำให้ผลงานทีมมีการกระเตื้องขึ้นมาก่อนจบครึ่งฤดูกาลแรกแม้จะไม่ค่อยคุ้นชื่อเสียงเรียงนามสักเท่าไหร่แต่การลงสนามนัดที่ผ่านมาของเขาเหมือนเป็นการแจ้งเกิดและทางโค้ชน่าจะพิจารณาส่งเป็นกำลังหลักในโอกาสต่อไปเป็นแน่

กองกลาง

NO. 8 มานพ กิตติพิรุฬห์ น่าน เอฟซี  

          ได้กลับมาเล่นในตำแหน่งถนัดในนัดที่ผ่านมาหลังจากนัดก่อนหน้าถูกจับให้เล่นในตำแหน่งอื่นแถมยังเปลี่ยนฝั่งอีกต่างหากนัดนี้ลงตำแหน่งปีกขวาก็นำพาประตูมาให้กับทีมจนได้เล่นเอาคู่แข่งที่เป็นรองจ่าฝูงตำแหน่งเริ่มสั่นคลอนเสียดายว่าช่วงต้นฤดูกาลผลงานทีมยังแผ่วๆถ้าเครื่องติดเหมือนช่วงนี้รับรองว่าหลายๆทีมหัวตารางจะประมาทงาช้างดำพิฆาตไม่ได้เลย

กองหน้า

NO.13 ชัยณรงค์ สมุทฐา กงไกลาศ ยูไนเต็ด

          ยังคงเส้นคงวาเหมือนเดิมสำหรับศูนย์หน้ามากประสบการณ์รายนี้นัดที่ผ่านมาก็จัดไปสองเม็ดทำให้ทีมชนะขาดเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหัวใจหลักในแนวรุกของทีมที่ยังมีไฟและความกระหายในการทำประตูยิงติดต่อกันสองนัดถือว่าผลงานไม่ธรรมดา

กองหน้า

NO.23 นิโคลาส เวเลซ พิษณุโลก เอฟซี  

          ยังมาดีเหมือนเดิมสำหรับศูนย์หน้าต่างชาติรายนี้แม้ช่วงครึ่งแรกอาจจะมาแบบลูกปืนฝืดเครื่องร้อนช้าแต่พออะไรหลายๆอย่างในทีมเข้าที่ลงตัวโค้ชแก้เกมถูกจุดก็ได้เวลาทำหน้าที่ยิงทันทีเมื่อถึงระยะทำการแม้บทบาทการทำประตูจะมีไม่มากแต่ความขยันไล่เก็บบอลครองบอลสร้างสรรเกมก็ถือว่าไม่เป็นรองใคร

กองหน้า

NO.22 ทองชัย อัมพรวิมาน แม่โจ้ ยูไนเต็ด

          กองหน้าของทีมม้าตีนปลายรายนี้ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนในนัดที่ผ่านมาช่วงแรกดูเหมือนเกมจะฝืดๆ แต่พอเขาผู้นี้ซัดประตูแรกให้ทีมขึ้นนำเท่านั้นความสนุกเปิดเกมบุกแลกกันก็เกิดขึ้น นอกจากจะช่วยยิงประตูให้ทีมแล้วยังช่วยในการเก็บบอล เปิดบอลให้เพื่อนร่วมทีมเข้าทำเกมรุกในหลายจังหวะถือว่ามีส่วนร่วมกับทีมอย่างมาก

โค้ชยอดเยี่ยม

อดุล หละโสะ พิษณุโลก เอฟซี

          หากจะบอกว่าพิษณุโลก เอฟซี มีดีที่ตัวนักเตะอย่างเดียวก็คงจะไม่ใช่ถ้าขาดโค้ชผู้มีสมองอันชาญฉลาดอย่าง “บังดุล” ผู้นี้ซึ่งนัดที่ผ่านมาแม้จะมีอันดับเหนือกว่าคู่แข่งแต่ก็เจอกับทีมที่กล้าเปิดเกมแลกใส่กันก็เหมือนถูกกดดันไม่น้อยแต่ก็ไม่มีการถอยปรับแก้เกมเข้าสู้จนได้ประตูและพาทีมชนะในที่สุด

เครดิตภาพ : Phitsanulok Football Club,Nan Football Club,วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด,สโมสรกงไกรลาศ ยูไนเต็ด,MAEJO UNITED,SEE KHWAE City,สโมสรโรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์พะเยา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า