fbpx

Team of the week | T3 โซนเหนือ | MatchDay 21

11 นักเตะเด่น ในนัดรองสุดท้าย ของไทยลีก3 โซนเหนือ ที่ฮิมสนามเลือก เป็นใครกันบ้างมาติดตามกันครับ

ผู้รักษาประตู

ฟารุส ปาตี เชียงราย ซิตี้

ความโดดเด่นของนายด่านรายนี้คือการออกมาป้องกันลูกอันตรายแบบกล้าได้กล้าเสียให้กับทีมได้หลายจังหวะมากๆ แม้จะมาเสียประตูในช่วงท้ายๆ ของเกมการแข่งขันแต่ก็ต้องยอมรับว่าต้องแบกความกดดันไว้มากพอสมควร ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ให้กับตัวเองต่อไป

กองหลัง

คู่เซ็นเตอร์

วิชิตนันท์ กรวยทอง แม่โจ้ ยูไนเต็ด

เป็นกองหลังที่ทำหน้าที่ได้หลายบทบาทในเกมล่าสุดทำหน้าที่ในตำแหน่งเซนเตอร์ฮาร์ฟก็สามารถคุมเกมได้ดีซึ่งในเกมที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าทีมคู่แข่งอย่าง กำแพงเพชร เอฟซี พยายามทำเกมบุกใส่แบบไม่ยั้งเหมือนกันแต่กองหลังมากประสบการณ์รายนี้ก็ไม่ให้ผ่านง่ายๆ แถมยังมีจังหวะเปิดเกมบุกให้เห็นอยู่บ้าง

ศราวุฒิ  ใหม่วงค์ น่าน เอฟซี

ขาดไม่ได้จริงๆ กับป้อมปราการใหญ่รายนี้มีบทบาทกับทุกๆ เกมของ “งาช้างดำพิฆาต” ขาดเขาไปทีมมีรวนแน่นอน ด้วยสถานการณ์ทีมที่ต้องหนีตายเกมนี้ทั้งรุกและรับต้องยอมรับในความสามารถและประสบการณ์

แบ๊คขวา

มนตรี ศิริวัฒนสุวรรณ น่าน เอฟซี

ทำหน้าที่ดูแลฝั่งขวาของทีมได้เป็นอย่างดีทั้งจังหวะทำเกมบุก และการลงมาตั้งรับแถมยังเกือบจะทำประตูให้กับทีมได้ภาพรวมถือว่าดี สำหรับนักเตะรายนี้ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งแข้งหลักของงาช้างดำพิฆาตที่จะช่วยพาทีมหนีตกชั้นในฤดูกาลนี้

แบ็คซ้าย

ภิเษก สุนทรวัฒน์ พิษณุโลก เอฟซี

นอกจากจะมีสัสันอยู่ในตัวเองอันเป็นจุดเด่นอยู่แล้วเกมนี้ก็เป็นผู้สร้างสีสันให้กับการแข่งขันนัดนี้อยู่ไม่น้อยการเติมเกมรุกริมเส้นที่ตื่นเต้นตื่นตา การเปิดบอลที่แม่นยำเฉียบคมมีส่วนในการอยู่เบื้องหลังการทำประตูของทีมถือว่าโดดเด่นน่าจับตา

กองกลาง

ณรงค์ จันทร์เสวก อุทัยธานี เอฟซี

ยังเป็นกำลังหลักของทีมทุกสถานการณ์ ความนิ่ง สุขุม ควบคุมเกมอยู่ไม่ว่าจะมาแนวไหนก็พร้อมที่จะรับทุกสถานการณ์แม้ทีมจะถึงฝั่งฝันแล้วแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้ใครผ่านไปง่ายๆ ทั้งตัดเกม เปิดเกม ทำเกมทุกอย่างแดนกลางฝากความหวังและไว้ใจได้แม้ทีมจะไม่ชนะในนัดที่ผ่านมาแต่ไม่ใช่ว่าผลงานส่วนตัวเขาจะแย่

สุทน กุลมัย วัดโบสถ์ ซิตี้

ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาจนวัยใกล้เลขสี่นำหน้าแต่สภาพร่างกายที่ไม่ร่วงโรยตามกาลเวลาทำให้มิดฟิลด์รายนี้เป็นหัวใจหลักของเกมล่าสุดเป็นอย่างมาก ทั้งการพักบอล จ่ายบอล ให้เพื่อนร่วมทีม รวมถึงการทำประตูพลิกสถานการณ์ให้ทีมซึ่งก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาผู้นี้ทำได้

ดิเอโก้ ซิลวา สี่แคว ซิตี้

นัดที่ผ่านมาโดดเด่นในการเล่นเป็นกองหน้าจัดไปสามเม็ดนัดนี้ก็มาทำหน้าที่กองกลางตัวรุกก็ทำหน้าที่ได้โดดเด่นไม่แพ้กันจังหวะโดดเด่นก็คือการจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมได้ทำประตู ถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถในเกมรุกที่ดีคนหนึ่งไม่ว่าจะถูกจับให้เล่นในตำแหน่งไหน

กองหน้า

บุญเกิด ไชยสิน นอร์ทเทิร์นตาก ยูไนเต็ด

ยังเป็นตัวความหวังของทีมซึ่งถือว่าคุ้มเกินคุ้มสำหรับกองหน้าตัวจี๊ดรายนี้แม้จะมาร่วมทีมในครึ่งฤดูกาลหลังแต่ก็ถือว่ามีส่วนช่วยพลิกสถานการณ์ให้กับทีมเป็นอย่างมากเรียกได้ว่ามาแก้ปัญหาเกมรุกของทีมได้ดีเลยทีเดียว ล่าสุดยิงไปแล้วสามประตู

ปุญญพัฒน์ อุทา กำแพงเพชร เอฟซี

แม้จะไม่ได้ทำประตูในนัดที่ผ่านมาแต่ก็ถือว่าเป็นนักเตะที่กล้าใช้ความสามารถเฉพาะตัวเข้าสู้กับทีมที่ดูมีภาษีเหนือกว่าได้แบบไม่เกรงไม่กลัวซึ่งก็เป็นไปตามแผนการเล่นของทีมอยู่แล้วคือการสร้างความกล้าแกร่งให้กับนักเตะในทีมซึ่งนี่คืออีกหนึ่งผลผลิตของทีมที่กำลังรอวันเติบโตงอกงาม

กิลเบอร์โต มาเชน่า พิษณุโลก เอฟซี

ยังแรงไม่เลิกสำหรับกองหน้าขุนพลนเรศวรรายนี้มีทั้งจังหวะเปิด จังหวะยิงมีส่วนร่วมกับทีมได้เป็นอย่างดี นัดนี้ยิงไปสองประตู และน่าจะเป็นตัวแปรสำคัญที่จะพาพิษณุโลก เอฟซี ไปเล่นในรอบแชมเปียนส์ลีก

ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม

กฤษณะ ต่ายวัลย์ พิษณุโลก เอฟซี

ก็ต้องบอกว่ากุนซือที่ต้องมารับเผือกร้อนในสถานการณ์ของทีมที่ยังหาทิศทางไม่เจอ แถมยังต้องมาเจอกับทีมแชมป์โซนอีกต่างหาก แต่ด้วยหัวใจของนักสู้ และความหวังที่ยังไม่หมดทำให้ปลุกใจลูกทีมให้กลับมาสู้กันอีกครั้งด้วยเป้าหมายที่วางไว้ตั้งแต่ก่อนเปิดฤดูกาลจึงทำให้ตอนนี้ “ขุนพลนเรศวร” ก้าวเข้าไปสู้รอบแชมเปียนส์ลีกเกินครึ่งตัวแล้ว เกมนี้ต้องยกเครดิตให้กับ “โค้ชทอม” คนนี้จริงๆ

เครดิตภาพ จาก FB เชียงราย ซิตี้ | แม่โจ้ ยูไนเต็ด |นครแม่สอด ยูไนเต็ด | พิษณุโลก เอฟซี | อุทัยธานี เอฟซี| วัดโบสถ์ ซิตี้ | สี่แคว ซิตี้ |นอร์ทเทิร์น ตาก ยูไนเต็ด |กำแพงเพชร เอฟซี | Phitsanulok FC Online

ร่วมสนับสนุนโดย
#อีซูซุศาลาเชียงใหม่ #ChiangmaiFreshmilk #zetajersey #ดาวเรืองตราบ้าน #ทรายป่าห้า
.
#ไทยลีก #ไทยลีก2 #ไทยลีก3 #thaileague #ฟุตบอล #ข่าวฟุตบอล #ภาคเหนือ #ข่าวบอล #ข่าวบอลไทย #ข่าวฟุตบอลไทย #ป้อก๊าแข้ง #ไทยลีก1 #ฮิมสนาม #ฮิมสนามตั้งวงเล่า #บอลไทย #football #เล่าสู่กันฟัง #มังกรฟ้าลีก #Bluedragonleague  #North  #m150championship  #thaileague2 #RevoThaiLeague

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า