fbpx

11 ผู้เล่นยอดเยี่ยม ไทยลีก 3 โซนเหนือ Matchday 14

ผู้รักษาประตู

ปาณัท บรรเลง พิษณุโลก ยูนิตี้

เกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นเกมที่ต้องวัดกันที่เกมรับของทั้งสองทีมทีมหนึ่งหวังยึดตำแหน่งจ่าฝูงทีมหนึ่งก็หวังจะหนีโซนอันตรายจึงทำให้แผงรับของทีมค่อนข้างมีบทบาทในตำแหน่งปราการด่านสุดท้ายจังหวะการออกมาตัดเกมก็ต้องเด็ดขาด การมีส่วนร่วมกับผู้เล่นในทีมการใช้ลูกเท้า การเปิดบอลถือว่าเกมนี้ทำได้ดีเลยทีเดียว

เซ็นเตอร์

ราเชนทร์ โสบุญมา โรงสีแม่ใจ ธนะโชติวัฒน์พะเยา

แม้ผลการแข่งขันอาจจะดูว่าชนะขาดหากดูจากรูปเกมอินทรีแห่งขุนเขาก็โดนทำเกมบุกใส่ไม่น้อยในตำแหน่งกองหลังก็ต้องทำงานหนักพอสมควรด้วยประสบการณ์ที่พอตัวรู้จังหวะไหนควรตัดเกม ควรจะช่วยเติมเกมบุก ทำให้เกมรับของทีมไม่มีอะไรต้องให้ห่วงถ้าแข้งรายนี้ลงสนาม

เซ็นเตอร์

เดโชชัย จันทรโรภาสกุล สิงห์ เชียงราย ซิตี้

การได้สัมผัสเกมลูกหนังอาชีพตั้งแต่วัยละอ่อน ทำให้พอถึงช่วงกำลังจะก้าวหน้าของเส้นทางลูกหนังอาชีพทำให้ดูนิ่ง สุขุมเกินตัว เล่นด้วยความกล้าแบบไร้ความกลัว พร้อมทุกสถานการณ์ นอกจากจะเด่นในเกมรับแล้วการเข้าไปเป็นส่วนเติมเต็มในเกมรุกก็ทำได้ดีเหมือนกัน

แบ็คซ้าย

สุวิจักขณ์ มูลแก้ว แม่โจ้ ยูไนเต็ด

นัดนี้ไม่มาไม่ได้เพราะนัดที่ผ่านมาเจ้าตัวสามารถทำผลงานได้อย่างเฉิดฉายทั้งยิงทั้งเปิดพาทีมชนะเรียกได้ว่าเป็นผู้อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของชัยชนะนัดนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นแบ็คซ้ายที่เคยไปชุบตัวอยู่ที่ประเทศอังกฤษรายนี้ลงเป็นตัวหลักให้กับทีม

แบ็คขวา

ณัฏฐาพันธ์ พันธ์สุชาติ แม่โจ้ ยูไนเต็ด

เกมที่ผ่านมาไม่ได้มีดีแค่ที่ทำประตูได้แต่หากจะพูดถึงความทุ่มเทกับเกมวิ่งแบบไม่มีเหน็ดมีเหนื่อยคอยเติมเต็มคอยตัดเกมให้กับเพื่อนร่วมทีมเข้าทำประตู ความรับผิดชอบทางริมเส้นฝั่งขวาที่ไม่ให้คู่แข่งผ่านไปง่ายๆ ตัดบอลได้ก็ทำเกมบุกวิ่งขึ้นวิ่งลงแบบไม่มีหมดเกมนี้ต้องยกให้

กองกลาง

พิษณุศักดิ์ ชื่นบัวอินทร์ โรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์ พะเยา

ห้องเครื่องของทีมที่ตอนนี้บอกได้ว่าเป็นหัวใจหลักของทีมไปแล้วเหมือนเป็นจุดศูนย์กลางที่คอยสร้างสรรเกมให้กับทีมการควบคุมบัญชาการเกมในแดนกลาง การวางบอลที่แม่นยำ การยิงไกล ยิงลูกนิ่งที่มีลุ้นอยู่บ่อยครั้งถือเป็นอีกหนึ่งแข้งที่เริ่มสะสมประสบการณ์ฟุตบอลอาชีพมาตั้งแต่เยาวชนดาวรุ่งจนกลายเป็นแข้งหลักของทีม

กองกลาง

โกกิ นาริตะ แม่โจ้ ยูไนเต็ด

ถือเป็นความคุ้มค่าของคาวบอยแม่โจ้ที่ได้นักเตะแดนปลาดิบรายนี้มาร่วมทัพด้สยความขยัน ทุ่มเท สู้ทุกจังหวะทั้งการไล่บอล ตัดเกม การพาบอลเข้าลุย เข้าทำเกมบุกใส่คู่แข่งแบบไม่มีเกรงมีกลัวผสมผสานกันทั้งพละกำลังและมันสมองถือว่ามีบทบาทมากๆ สำหรับเกมนัดที่ผ่านมา

กองกลาง

วีรยุทธ จิตรขุนทด นครสวรรค์ สี่แคว ซิตี้

แข้งเก๋าที่กลับมารับใช้บ้านเกิดเกมนี้ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพที่มีอยู่ประจักษ์แก่สายตาของแฟนบอลให้ได้เห็นอย่างเด่นชัดว่าแม้วัยจะร่วงโรยแต่ความกระหายในการแข่งขันไม่ได้ร่วงโรยตามวัยเกมรุกก็ช่วยทีมได้ดีทั้งเปิดทั้งแทงทั้งจ่าย เกมรับก็เด็ดขาดแน่นอน ความแข็งแกร่งความฟิตก็ไม่ได้หายไปไหนไม่แน่ว่าการกลับมาครั้งนี้อาจจะพาให้ทีมได้อยู่ต่อไปใน T3

กองกลาง

ธนาธร จันทร์เพชร สิงห์ เชียงราย ซิตี้

ถือว่าทำผลงานได้ค่อนข้างโดดเด่นในเกมรุกสำหรับการแข่งขันในนัดที่ผ่านมาทั้งเป็นตัวเชื่อมเกมในแดนกลางและแดนหน้าทั้งยิงทั้งเปิดทั้งไล่ล่ามาแบบครบสูตร คือเกมรุกต้องยกให้จริงๆ ถ้าไม่มีแข้งรายนี้ประตูแรกก็อาจจะไม่มา ด้วยความแคล่วคล่องว่องไวให้บอลแม่นยิงบอลดี ทำให้ผลงานของทีมออกมาดี

กองหน้า

กุลบุรุษ สวนเศรษฐ กงไกลาศ ยูไนเต็ด

ยังคงโชว์ฟอร์มได้ร้อนแรงเหมือนเดิมยิงกระจัดกระจายพาทีมขยับอันดับจากโซนหนีตายจนก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับเลขตัวเดียว ขึ้นชื่อว่าตำแหน่งศูนย์หน้าก็คือเกิดมายิงถือว่าเป็นนักเตะที่มีสัญชาตญาณการยิงจริงๆ

กองหน้า

อภิสิทธิ์ ประคองพันธ์ เขลางค์ ยูไนเต็ด

กองหน้ามากประสบการณ์คนนี้ได้ลงสนามเมื่อไหร่ก็มีอันต้องสร้างความประหลาดใจให้แนวรับทีมคู่แข่งต้องปั่นป่วนแม้จะถูกส่งตัวลงมาในครึ่งเวลาหลังแต่ปรากฎว่าผลงานดีเกินคาดทั้งๆที่ทีมโดนนำไปก่อนแบบค่อนข้างขาดแต่ก็กลับมายิงไล่จนเกือบจะตามทันถ้าลงมาก่อนหน้านี้บอกได้เลยว่าไม่แน่

ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม

เกรียงศักดิ์ วันกูล แม่โจ้ ยูไนเต็ด

ก็ยังทำผลงานได้อย่างเสมอต้นเสมอปลายนัดที่ผ่านมาถือว่าทำการบ้านและวางแผนมาดีแบบไม่มีความประมาทในการวางตัวผู้เล่นใช้ผู้เล่นตัวหลักผสมกับแข้งหน้าใหม่ การสั่งการให้นักเตะในทีมเล่นอย่างเต็มที่แบบไม่มียั้ง นักเตะในทีมก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีทำหน้าที่กันอย่างเต็มที่เช่นกัน จึงทำให้ผลงานออกมาถูกใจแฟนบอลคาวบอยไปเลย

ขอบคุณภาพจาก: PHITSANULOK UNITY FOOTBALL CLUB, สโมสรโรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์ พะเยา, บอลเจียงฮาย BY KRU MEIJI, MAEJO UNITED, NAKHONSAWAN SEEKHWAE CITY, KHELANG UNITED

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า