fbpx

ทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 3 โซนภาคเหนือประจำการเเข่งขันนัดที่ 4

ทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 3 โซนเหนือสัปดาห์ที่ 4 มาในระบบ 4 : 3 : 3 เรามาติดตามกันครับในแต่ละตำแหน่งใครเล่นเด่นกันบ้างในสัปดาห์นี้

ผู้รักษาประตู

NO. 39 ฟารุส ปาตี เชียงราย ซิตี้

ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมากว่าหลายฤดูกาลจากนายด่านดาวรุ่งตอนนี้เริ่มโตเต็มวัยทำหน้าที่ได้อย่างมั่นใจนัดที่ผ่านมาถือว่าต้องทำงานหนักตั้งแต่ต้นเกมเพราะหลังจากทีมได้ประตูขึ้นนำแล้วก็ต้องเจอทีมคู่แข่งทำเกมบุกใส่อย่างไม่มียั้ง แต่ก็ยังปฏิเสธการให้ประตูกับคู่แข่งแม้จะถูกแรงกดดันต่างๆมากมายงานนี้เรียกได้ว่ามาเพราะประสบการณ์และฝีมือช่วยไว้ไม่ใช่โชคชะตา

เซนเตอร์

NO. 6 ณัฐวัชต์ พิมพ์อักษร วิทยาลัย นอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด

แม้จะเป็นปราการด่านสุดท้ายแต่ก็ยังถือว่ามีบทบาท มีส่วนช่วยในเกมรุก รวมถึงมีส่วนร่วมในการทำประตูตีเสมอในเกมนี้เรียกได้ว่าเป็นกำลังหลักของทีมที่จะขาดไปไม่ได้เลยถือเป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเกมรับและเกมรุก

เซนเตอร์

NO. 7 วิชิตนันท์ กรวยทอง แม่โจ้ ยูไนเต็ด

ยังคงแข็งแกร่งและดุดันเหมือนเดิมสำหรับแข้งเก๋ารายนี้นัดที่ผ่านมาถือว่าเป็นเหมือนศูนย์กลางในแผงหลังคอยบัญชาเกมในแนวรับอย่างไม่ขาดตกบกพร่องรวมถึงลูกล่อลูกชนที่ทำให้แนวรุกคู่แข่งต้องขยาด แม้ทีมจะเสียประตูแต่การทำหน้าที่ในภาพรวมของนักเตะรายนี้ถือว่าเด็ด

แบ็คซ้าย

NO. 20 ณัฐสิทธิ์ ชูสาย วัดโบสถ์ ซิตี้

แม้เกมที่ผ่านมาทีมอาจจะไม่มีแต้มติดมือแต่หากดูจากฟอร์มการเล่นของนักเตะคนนี้แล้วถือว่าช่วยทีมได้ไม่น้อยสร้างจังหวะเกมรุกเชื่อมเกมจากแดนหลังสู่แดนกลางจนไปถึงแดนหน้าจนทำให้แผงหลังของทีมคู่แข่งต้องทำงานหนักไม่น้อยเลยทีเดียว

แบ็คขวา

NO.4 นันทชัย วัฒนกูล น่าน เอฟซี

จุดเด่นของแบ็คขวาร่างโย่งรายนี้คือการยืนตำแหน่งที่ค่อนข้างจะได้เปรียบคู่ต่อสู้ การรู้จังหวะที่จะขึ้นเติมหรือจะลงมาช่วยเกมรับ การตัดบอลที่เด็ดขาด การเปิดบอลให้เพื่อนทำเกมแบบฉลาดเรียกได้ว่าผ่านเขายากอยู่เหมือนกัน

กองกลาง

NO.11 จีราชัย ละดาดก พิษณุโลก เอฟซี

ปีกขวาพลังม้ารายนี้เกมนี้ถือว่าโดดเด่นด้วยพละกำลังที่ไม่มีหมดวิ่งขึ้นวิ่งลงเติมเกมรุกให้กับทีมแถมนัดที่ผ่านมาทั้งยิงทั้งเปิดสร้างสกอร์ให้กับทีมอย่างท่วมท้นล้นหลามนัดนี้ถือว่าเป็นการทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมตั้งแต่ต้นเกมเป็นหัวใจเกมรุกริมเส้นของทีมที่ไว้ใจได้

กองกลาง

NO.37 ภูฟ้า ชื่นกรมรักษ์ อุตรดิตถ์ เอฟซี

อยู่กันยาวๆสำหรับห้องเครื่องรายนี้ผ่านไปสี่นัดก็ยังโชว์ฟอร์มแจ่มทุกนัดที่สำคัญคือมีสกอร์ทุกนัดที่ลงสนาม รวมแล้ว 5 ประตู ในลีก และก็มีส่วนร่วมในการปิดทองหลังพระคอยเปิดคอยจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำประตู เรียกได้ว่าจากไอ้หนูสู่กัปตันทีมซึ่งก็ถือว่าเป็นอะไรที่เหมาะสมและลงตัว

กองกลาง

NO’5 พงศกร พูนสัมฤทธิ์ สี่แคว ซิตี้

ถือเป็นตัวเชื่อมเกมชั้นยอดในนัดที่ผ่านมาในจังหวะการทำเกมบุกของทีมคอยตัดเกมแล้วแย่งบอลมาครองพร้อมทั้งเปิดเกมรุกใส่ทีมคู่แข่งได้อย่างน่ากลัวด้วยความเร็ว ความคล่องตัว ความกล้าที่จะเปิด กล้าที่จะยิงประตู และเกมล่าสุดก็ยังใส่พานสวยๆให้เพื่อนร่วมทีมยิงประตูชัยให้กับทีมด้วย

กองหน้า

NO.23 นิโคลาส เลอันโดร เวเลส พิษณุโลก เอฟซี

นัดที่ผ่านมายิงไปแบบถล่มทลาย 5 เม็ด แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้วเจอทีมเล็กทีมใหญ่ไม่ว่าข้าขอยิงไว้ก่อนคือการทำประตูนั้นเป็นของคู่กันกับผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าอยู่แล้วเมื่อมีโอกาสได้ทำก็ทำให้มันสุด ยิงไม่มียั้งไม่มีหยุดแบบนี้ทำให้โค้ชหลายๆ ทีมที่จะเจอกับขุนพลนเรศวรต้องทำการบ้านอย่างหนัก

กองหน้า

NO.10 สุริภัทร แทนโสภา เชียงราย ซิตี้

 นัดที่ผ่านมาก็ถือว่ามาแบบครบวงจรเพราะหลังจากทำประตูเบิกฤกษ์ให้กับทีมแล้วยังไม่พอยังมาเปิดบอลให้เพื่อนร่วมทีมซัดประตูย้ำชัยอีกต่างหากเกมนี้ถือว่ามีส่วนช่วยทีมเป็นอย่างมาก อีกสิ่งหนึ่งที่เห็นคือความขยันช่วงที่ทีมโดนบุกก็จะลงต่ำค่อยช่วยตัดเกมเพื่อแบ่งเบาภาระในแนวรับของทีมซึ่งก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้งเหมือนกัน

กองหน้า

NO.9 อภิสิทธิ์ ประคองพันธ์ อุตรดิตถ์ เอฟซี

ถือว่าเป็นศูนย์หน้าจอมเก๋าที่เรียกได้ว่าทีมดาบหักพิฆาตคุ้มเกิดคาดที่ได้นักเตะรายนี้เข้ามาร่วมทีมเมื่อมีโอกาสได้ลงสนามก็จะแผลงฤทธิ์ให้เห็นด้วยการทำประตู ซัดไปเเล้ว 4 ประตู ใม่ว่าจะเจอทีมเล็กทีมใหญ่หรือผลจะออกมาเป็นอย่างไรการทำประตูได้เกือบทุกนัดที่ลงสนามและล่าสุดก็ทำไปถึงสองประตูก็น่าจะเป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่าแค่ไหน

โค้ชยอดเยี่ยม

อดุลย์ หละโสะ พิษณุโลก เอฟซี

ยังมาดีแบบต่อเนื่องไม่มีพักไม่มีผ่อนมีเท่าไหร่ใส่เต็มที่ กับ 12 แต้มเต็ม เพราะว่าทีมมีเป้าหมาย เกมนี้ต้องยกให้ “บังดุล” ที่วางแผนมาบุกเพื่อชัยชนะและก็ทำได้ดีเกินความคาดหมายโดยไม่มีใครจะคาดคิดว่านัดที่ผ่านมาขุนพลนเรศวรจะยิงประตูแบบถล่มทลาย ไม่ปราณีและเป็นการการันตีว่าทีมนี้แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงระบบหรือตัวผู้เล่นอย่างไร นักเตะทุกคนก็สามารถแทนกันได้ทุกตำแหน่งจริงๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า