fbpx

นักเตะเเก่เเต่เก๋า ทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 3 ของ : นักเตะเเก่เเต่เก๋า

ทีมอาวุโส 30 UP ยอดเยี่ยม T3 โซนเหนือ

ผู้รักษาประตู

กฤษดา  โนนชัย  แม่โจ้ ยูไนเต็ด 33 ปี

ถือเป็นผู้รักษาประตูคนหนึ่งในโซนเหนือที่ผ่านประสบการณ์มากมายตั้งแต่ลีกสูงสุดจนถึงลีกภูมิภาคได้รับการไว้วางใจให้ลงสนามแทบทุกนัดในเกมตลอดครึ่งฤดูกาลแรกผลงานก็ถือว่าดีในระดับหนึ่งแต่ก็เสมอต้นเสมอปลายยังถือเป็นความหวังในด่านสุดท้ายของทีมเสมอ

เซนเตอร์

นริศ คล้ายทรัพย์  วัดโบสถ์ ซิตี้ 38 ปี

เซ็นเตอร์ร่างโย่งจากค่ายหนูนาจอมโหดก็ยังเป็นกำลังหลักสำคัญของทีมที่เรียกได้ว่าจะขาดไปไม่ได้เลยด้วยเกมรับที่เหนียวแน่นความเด็ดขาดแน่นอนในการตัดเกมป้องกันเกมรุกของทีมคู่แข่งได้อย่างเมื่อทีมมีจังหวะได้ลูกนิ่งเพื่อทำประตูก็มักจะขึ้นไปช่วยเติมเต็มในลูกกลางอากาศ มั่นใจแม้ช่วงหลังทีมอาจจะผลงานสะดุดไปบ้างแต่ก็ถือว่าเจ้าตัวยังทำหน้าที่ได้ดี

เซนเตอร์

ธนา  ศรีพันดร พิษณุโลก เอฟซี 36 ปี

กองหลังขาลุยจอมบู๊แม้จะเล่นอย่างหนักหน่วงแต่ก็เล่นแบบฉลาดนอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในเรื่องการทำเกมบุกที่บางครั้งมักจะพาบอลไปเองเพื่อทำเกมรุกใส่ทีมคู่แข่งและในครึ่งฤดูกาลแรกที่ผ่านมาก็มีชื่อทำประตูกับเขาเหมือนกัน

แบ็คซ้าย

เอกลักษณ์ ทองกริด เชียงราย ซิตี้  39 ปี

แบ็คจอมเก๋าเท้าชั่งทองแม้วัยจะใกล้เลขสี่แต่พี่ยังไหวยังคงยืนหยัดอยู่กับทีมมาแบบต่อเนื่องและก็ลงสนามเกือบทุกนัดแม้วัยจะร่วงโรยแต่ฝีเท้าก็ยังมาตรฐานการเล่นได้ดีเสมอแม้อาจจะไม่เหมือนหลายปีก่อนที่ยังโลดแล่นในลีกสูงสุดของไทยแต่ก็ยังถือว่าช่วยประคองน้องๆในทีมให้อยู่รอดปลอดภัยได้สบาย

แบ็คขวา

ชมพู  แสงโพธิ์ น่าน เอฟซี 34 ปี

แข้งเก๋าในถิ่นงาช้างดำรายนี้อาจจะไม่ได้ดูเด่นอะไรมากกมายตำแหน่งหลักจริงๆนั้นเล่นแบ็คซ้ายแต่บางนัดก็จะเล่นในตำแหน่งฝั่งขวาบ้างก็อาศัยประสบการณ์ที่เคยมีช่วยทีมซึ่งแต่ละนัดก็ทำหน้าที่ได้ดีเสมอมาแม้ครึ่งฤดูกาลหลังจะไม่ได้เห็นนักเตะรายนี้ในสีเสื้อ น่าน เอฟซี แล้วแต่เขาก็ได้ฝากผลงานครึ่งฤดูกาลแรกไว้อย่างสวยงาม

กองกลาง

โสฬส ปวงคำมา  นครแม่สอด ยูไนเต็ด 36 ปี

จอมโหดราชันตะวันตกที่อยู่กับทีมตั้งแต่ยังเป็นแข้งดาวรุ่งจนวันนี้เป็นแข้งเกาประจำทีมไปแล้วเนื่องด้วยอยู่กับทีมมานานและย้ายทีมไปเล่นจังหวัดใกล้เคียงอยู่พักหนึ่งเลิกเล่นไปพักหนึ่งแต่สุดท้ายก็ยังกลับมาเล่นเหมือนเดิมเล่นได้ทั้งกองกลางและกองหลังแม้เวลาจะผ่านไปแต่ดีกรีความโหดไม่เคยลดลงแต่ก็โหดในเกม

กองกลาง

นันทวัฒน์ แทนโสภา เชียงราย ซิตี้ 38 ปี

แม้ทุกวันนี้จะทำหน้าที่โค้ชของเสือดาวเชียงรายอย่างเต็มตัวแต่หลายๆนัดในครึ่งฤดูกาลแรกก็ยังส่งชื่อตัวเองลงเป็น11ตัวจริงอยู่บ่อยครั้งซ้ำยังทำประตูได้อีกต่างหากเรียกว่าไม่ธรรมดาที่สามารถแยกร่างออกมาทำหน้าที่หลายๆหน้าที่ในคนดียวก็ถือว่าเมื่อลงสนามในฐานะผู้เล่นผลงานที่ออกมาก็ดีในระดับหนึ่งเหมือนกัน

กองกลาง

อาทิตย์  สุนทรพิธ พิษณุโลก เอฟซี  36 ปี

ที่สุดของหัวใจขุนพลนเรศวรผู้อยู่เบื้องหลังเกือบทุกประตูของทีมทั้งยิงเองเปิดเองสารพัดเรียกได้ว่าต้องมาจากฝีเท้าของนักเตะรายนี้ก็ยังคงปักหลักอยู่กับทีมต่อไปและน่าจะเป็นตัวขับเคลื่อนตัวหลักที่จะพาทีมก้าวขึ้นไปเล่นใน T2 ฤดูกาลหน้าแม้ว่าทีมกำลังจะเข้าสู่การเปลี่ยนเปลงในครึ่งฤดูกาลหลังก็ตาม

กองหน้า

ศรัณย์  ศรีเดช โรงสีแม่ใจ ธนะโชติวัฒน์ พะเยา  34 ปี

ยังคงเป็นศูนย์หน้าตัวอันตรายเหมือนเดิมที่ทำให้ผู้เล่นในแนวรับของทีมคู่แข่งต้องปั่นป่วนซึ่งนักเตะผู้นี้มักจะมีการยิงประตูให้กับทีมแบบคาดไม่ถึงบางนัดเกมดูเงียบๆ ฝืดๆ แต่อยู่ๆ ก็มีประตูจากนักเตะคนนี้แต่ละลูกก็มีหลายรูปแบบ โหม่งได้ ยิงได้ ลูกนิ่งก็ได้ลูกจุดโทษก็ดี

กองหน้า

ราเชนทร์ กุลคง วัดโบสถ์ ซิตี้  37 ปี

อีกหนึ่งแข้งเก๋าที่จะมองข้ามไมได้เพราะแม้วัยจะร่วงโรยแต่ก็ยังมีคุณภาพเป็นตัวความหวังของทีมอยู่เสมอแม้จะยิงได้ไม่มากแต่การเก็บการฝากการเปิดบอลต้องยอมรับว่าทำได้ดีจริงๆ ทั้งยังเล่นเข้ากับระบบของทีมที่วางไว้ได้เป็นอย่างดี

กองหน้า

ฉัตรชัย นาควิจิตร อุตรดิตถ์ เอฟซี 34 ปี

อาจจะดูเงียบๆ หายๆ ไปด้วยอาการบาดเจ็บที่เข้ามารุมเร้าแต่เมื่อได้กลับมาลงสนามก็พร้อมเสมอในตำแหน่งที่ถนัดคือการผลิตสกอร์ไม่ว่าจะเป็นกองกลางตัวรุกหรือกองหน้าก็ได้ตามแบบที่โค้ชต้องการเชื่อได้ว่าครึ่งฤดูกาลหลังหากกลับมาสมบูรณ์กว่านี้ต้องมีชื่อทำประตูอีกหลายนัดแน่นอน

สำรองกองหน้า ชัยณรงค์ สมุทรฐา กงไกลาศ ยูไนเต็ด 33 ปี

สำรองกองหลัง วิชิตนันท์ กรวยทอง แม่โจ้ ยูไนเต็ด 33 ปี

สำรองกองกลาง วิษณุศักดิ์ อุ่นน้อย โรงสีแม่ใจ ธนะโชติวัฒน์ พะเยา 35 ปี

สำรองผู้รักษาประตู วิชิตชัย รักษา โรงสีแม่ใจ ธนะโชติวัฒน์ 35 ปี

เครดิตภาพ : Phitsanulok Football Club,Nan Football Club,วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด,สโมสรกงไกรลาศ ยูไนเต็ด,MAEJO UNITED,สโมสรโรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์พะเยา,อุตรดิตถ์ เอฟซี,เชียงราย ซิตี้,วัดโบสถ์ ซิตี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า