fbpx

หนูนาจอมโหด จับมือ ไก่เดือยคม สานฝันเด็กพิด’โลก

วัดโบสถ์ ซิตี้ จับมือรวมพลัง พรหมพิราม เอฟซี ผลักดันนักเตะและเยาวชนท้องถิ่นสู่ลีกอาชีพ…

“บอสไกร” ปิยะ ไกรทอง ประธานสโมสรวัดโบสถ์ ซิตี้ และ “นายกโย” ภีมพล พิลาศจิตร ประธานสโมสรพรหมพิราม เอฟซี ได้จับมือบรรลุข้อตกลงร่วมกันพัฒนานักเตะและเยาวชนท้องถิ่นในจังหวัดพิษณุโลกและใกล้เคียง เพื่อผลักดันให้ได้มีโอกาสลงเล่นในลีกอาชีพ ไทยลีก 3 อีกทั้งจะมีการขยายขนาดของทีมจากทีมอำเภอเล็กๆ ให้เป็นทีมฟุตบอลของจังหวัด เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนจากอำเภออื่น และท้องถิ่นใกล้เคียงได้มีโอกาสเข้าร่วมกับสโมสรต่อไป ทั้งนี้ได้มีการยื่นขอเปลี่ยนชื่อทีม โดยขั้นตอนต่างๆ กำลังอยู่ในช่วงของการขออนุญาตไปทาง บริษัทไทยลีก เพื่อพิจารณาการปรับเปลี่ยนชื่อทีมให้สอดคล้องกับการเติบโตของสโมสร และเป็นแหล่งเพาะบ่มนักฟุตบอลและเยาวชนของจังหวัดพิษณุโลกและพื้นที่ใกล้เคียงต่อไป
.
“เรื่องความร่วมมือกันในครั้งนี้มีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้มาสักระยะนึงแล้ว ผมและนายกโย มีความเห็นตรงกันในเรื่องของการพัฒนาเด็กเยาวชนในท้องถิ่นพิษณุโลกเหมือนๆกัน เรามีความรักในฟุตบอลอย่างแท้จริงเหมือนกัน เราเชื่อว่าเยาวชนและนักเตะท้องถิ่นของเราเองก็มีความสามารถไม่แพ้นักเตะจากที่อื่น เราเชื่อว่าเรามีแนวทางในการพัฒนาเยาวชนท้องถิ่นให้ขึ้นไปสู่ระดับอาชีพได้ไม่แพ้ทีมอื่น ส่วนเรื่องการเปลี่ยนแปลงชื่อทีมนั้น ต้องยอมรับว่าเราเองมีความจำเป็นที่จะต้องเพิ่มสเกลของทีมเราให้ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับความเติบโตของสโมสรในอนาคต และเพื่อเปิดโอกาสให้นักเตะจากอำเภออื่น หรือท้องถิ่นอื่นๆได้เข้ามาร่วมพัฒนากับเราได้อย่างเต็มที่ การใช้ชื่อจังหวัดจึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ส่วนจะใช้ชื่ออะไรนั้น รอทางบริษัทไทยลีกอนุมัติมาก่อนคงจะได้ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันอีกครั้ง ส่วนโลโก้ทีมยังยืนยันว่ายังใช้ หนูนา เหมือนเดิมครับ…” “บอสไกร” ปิยะ ไกรทอง กล่าวปิดท้าย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า