fbpx

ทีมยอดเยี่ยมไทยลีก 3 โซนภาคเหนือ เลคแรก

ทีมยอดเยี่ยมครึ่งฤดูกาลแรก 2022 T3 โซนเหนือ ( 18 คน พร้อมโค้ช )

แผน 3-5-2

ผู้รักษาประตู

NO.14 จิรภัทร กามนต์ น่าน เอฟซี

ถือเป็นนายด่านที่อายุยังน้อยแต่ผ่านประสบการณ์มาไม่น้อยแม้จะไม่ใช่ลีกสูงสุดของไทยแต่ก็ถือว่าได้สัมผัสกับความเป็นฟุตบอลอาชีพแต่เด็กเลยทำให้สามารถนำเอาประสบการณ์ที่สะสมมาใช้ได้อย่างดีเยี่ยมนอกเหนือจากความหนึบที่โชว์ลีลาการเซฟให้เห็นแล้วการออกบอลด้วยมือ ด้วยเท้า การช่วยเล่นกับเพื่อนร่วมทีมเสมือนหนึ่งเป็นผู้เล่นอีกคนหนึ่งในแดนหลังก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน

เซนเตอร์

NO.24 อนันทสิษฐ์ บุญอินทร์ กงไกลาศ ยูไนเต็ด

กัปตันทีมจอมทุ่มเทรายนี้แม้จะก้าวมาจากอเมเจอร์ลีกแต่ก็ถือว่าทำหน้าที่ได้ดีมีส่วยช่วยทั้งในเกมรับและเกมรุกเป็นกำลังหลักของทีมแทบทุกนัด ยิ่งถ้าได้ยืนคู่กับ ซาดี้ โมฮัมเหม็ด แข้งอิหร่านเพื่อนร่วมทีมด้วยแล้วบอกได้เลยว่ารับยอด รุกเยี่ยมแข็งแกร่งทุกรูปแบบ

เซนเตอร์

NO.70 ธนา ศรีพันดร พิษณุโลก เอฟซี

ปราการหลังจอมเทคนิควัยเก๋ามากประสบการณ์ผ่านร้อนหนาวอย่างโชกโชนหนึ่งในขุนพลหลักของขุนพลนเรศวรที่จะขาดไม่ได้ในเกมรับด้วยการเล่นที่ใช้มันสมองอันชาญฉลาด รู้ตำแหน่ง รู้จังหวะ รู้เวลาว่าใครมาแบบไหนต้องทำอย่างไร ต้องเล่นแบบไหนหาตัวจับยากบทจะขึ้นเติมเกมรุกก็มีลุ้นได้ประตู บทจะลงมาครองเกมรับก็แข็งแกร่งดุดัน

เซนเตอร์

NO.7 วิชิตนัน กรวยทอง แม่โจ้ ยูไนเต็ด

 ปักหลักอยู่กับทีมมาหลายฤดูกาลด้วยความที่เป็นศิษย์เก่าลูกแม่โจ้การได้กลับมารับใช้สถาบันถือเป็นเกียยรติยศอันยิ่งใหญ่ด้วยความที่ถูกปรับตำแหน่งบ่อยๆมาตั้งแต่ยังเด็กจนตอนนี้ทำหน้าที่กัปตันทีมแล้วบางครั้งอาจจะเห็นเขาเล่นตำแหน่งริมเส้นบ้างแต่ก็ไม่พ้นตำแหน่งแนวรับที่ทำหน้าที่ได้ดีกล้าที่จะบัญชาการเกมแดนหลังและพร้อมชนกับคู่ต่อสู้ทุกทีมที่เช้ามาเกมรุกแม้จะไม่ค่อยมีการทำประตูให้เห็นแต่ก็ปิดทองหลังพระเปิดบอลสวยๆให้เพื่อนได้ยิงหลายลูกอยู่เหมือนกัน

ปีกซ้าย

NO.55 ธนดล สุขกร อุตรดิถต์ เอฟซี

ด้วยความคล่องตัวรวดเร็วในการกระชากลากเลื้อยพาบอกบุกเข้าสู่ฝ่ายตรงช้ามชนิดที่ใครก็ฉุดไว้ไม่อยู่สร้างความปั่นป่วนให้กับทีมคู่แข่งอยู่ไม่น้อยถือว่าครึ่งฤดูกาลแรกของปีกจอมเลื้อยรายนี้ทำหน้าที่ได้ดีเลยทีเดียว

ปีกขวา

NO.11 จีราชัย ละดาดก พิษณุโลก เอฟซี

นักเตะพลังม้ารายนี้เรียกได้ว่าเป็นทุกอย่างให้ทางขุนพลนเรศวรจริงๆ ทั้งวิ่งลากวิ่งเลื้อยเปิดบอลจ่ายบอลทำประตู ตัดเกมมืทุกอย่างในตัวคนเดียว แรงดีไม่มีหมดทุ่มเทสุดกายสุดใจซึ่งก็จะเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักที่จะพาพิษณุโลก เอฟซี ไปถึงฝั่งฝัน

กองกลาง

NO.7 อาทิตย์ สุนทรพิธ พิษณุโลก เอฟซี

ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับกองกลางมากประสบการณ์รายนี้ขาดเธอไปขุนพลนเรศวรขาดใจแน่นอนที่มาที่ไปของหลายๆประตูที่เกิดขึ้นทั้งยิง ทั้งจ่าย ลูกนิ่งลูกไม่นิ่งมีทุกกระบวนท่าเรียกได้ว่าถึงจะแก่แต่ก็แก่ประสบการณ์เพราะผ่านอะไรมาเยอะจริงๆ คนนี้ต้องยกให้มิดฟิลด์เท้าชั่งทองคนนี้

กองกลาง

NO.37 ภูฟ้า ชื่นกรมรักษ์ อุตรดิตถ์ เอฟซี  

จอมทัพดาบหักพิฆาตที่นัดไหนขาดเขาไปถือว่าเป็นเรื่องเลยทีเดียวเห็นได้ชัดจากบางนัดที่ไม่มีเขาลงทำหน้าที่ลงทุกนัดมีประตูเกือบทุกนัดต้องมีชื่อของภูฟ้าที่ยิงมากกว่ากองหน้าของทีมอีกต่างหาก ด้วยความสามารถเฉพาะตัวที่น่าจับตามองช่วยประคองทีมให้ผลงานคงเส้นคงวาเกือบทุกนัดแม้ช่วงหลังผลงานทีมอาจะมีสะดุดแต่ความเป็นที่สุดของแข้งรายนี้ยังดูดีเสมอ

กองกลาง

NO.8 เอกกมล แก้วสุริยะอร่าม วัดโบสถ์ ซิตี้

แข้งดาวรุ่งที่กำลังก้าวขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมแม้อายุน้อยแต่ความกล้าที่จะเล่นกล้าทีจะแสดงพลังและความสามารถออกมาไม่น้อยตามซึ่งถือเป็นผลผลิตของทีมที่เจริญเติบโตได้อย่างสวยงามตามเป้าหมายของทีมที่วางไว้คือเน้นสร้างประสบการณ์ให้เด็กในพื้นถิ่นได้เป็นกำลังหลักในอนาคตและแข้งวัยละอ่อนรายนี้กำลังจะเป็นแข้งต้นแบบที่นักเตะดาวรุ่งหลายๆรายในทีมจะต้องเจริญรอยตามในอนาคต

กองหน้า

NO.7 ศรัณย์ ศรีเดช โรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์ พะเยา

10 ประตู รั้งตำแหน่งรองดาวซัลโวโซนเหนือ การันตีว่าก็ยังคงเป็นกองหน้าที่สร้างสีสันให้กับโซนเหนือได้อย่างต่อเนื่องไม่แพ้ฤดูกาลใดๆ อยู่ไหนก็ยิงได้บทจะยิงประตูได้ก็มาแบบไม่คาดคิดแต่ก็ถือว่ายิงไปได้ไม่น้อยและในแต่ละนัดก็จะทำหน้าที่ได้อย่างเต็มเวลาเป็นส่วนใหญ่ยังคงอยู่เป็นหลักให้น้องๆ มั่นใจได้อยู่เสมอแม้ว่าผลงานของทีมจะเครื่องร้อนช้าแต่ก็ถือว่าผ่านไปได้ด้วยดี

กองหน้า

NO.23 นิโคลาส เวเลซ พิษณุโลก เอฟซี  

ดาวซัลโวสูงสุดของโซนด้วยผลงานในลีก 11 ประตูของดาวยิงชาวอาเจนไตน์ ที่ตอนนี้ยิงไปเยอะที่สุด แต่ละนัด แต่ละลูกที่ยิงถือว่าเป็นที่สุดของที่สุดบอกได้เลยว่าผู้รักษาประตูและกองหลังหลายๆ ทีมต้องยกนิ้วให้การครองบอล พักบอล เก็บบอล หาจังหวะเข้าทำการวิ่งหาตำแหน่งจบสกอร์ บอกได้เลยว่ามีคนนี้คนเดียวเดี๋ยวประตูก็มาไม่แน่จริงคงไม่ยิงเยอะขนาดนี้

ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม

อดุล หละโสะ พิษณุโลก เอฟซี

ด้วยผลงานที่ไม่เคยทำให้ทีมแพ้ใครอาจจะมีสะดุดเสมอบางนัดแต่ก็ไม่ได้ทำให้ทีมเสียหายสั่นคลอนยังยึดเก้าอี้บัลลังก์จ่าฝูงไว้อย่างเหนียวแน่น ถึงแม้ว่าจะเป็นการเริ่มต้นในการทำหน้าที่ผู้ฝึกสอนอย่างเต็มตัวแต่ด้วยทรัพยากรบุคคลที่มีพร้อมกับมันสมองอันชาญฉลาดเชื่อว่าในอนาคตเขาจะต้องเป็นยอดโค้ชชั้นนำของเมืองไทย

ประธานสโมสร

เศกสรร ศิริพงษ์ กำแพงเพชร เอฟซี

ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน

อนุชา ไชยวงศ์ น่าน เอฟซี

โค้ชผู้รักษาประตู

อนุพงษ์ คงทอง อุตรดิตถ์ เอฟซี

ผู้เล่นสำรอง ( 7 คน )

ผู้รักษาประตู วีรพงษ์ หลาบขาว อุตรดิตถ์ เอฟซี

กองหลัง ( เซ็นเตอร์ ) ซาดี โมฮัมเหม็ด กงไกลาศ ยูไนเต็ด

ฝั่งซ้าย ชวัลธนัญชัย ศีริชู โรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์ พะเยา

ฝั่งขวา สันติ วินิจชอบ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด

กองกลาง ชัยภัทร หาญวชิระ เชียงราย ซิตี้

กองหน้า กิลเบอร์โต้ มาเชน่า พิษณุโลก เอฟซี

กองหน้า อเล็กซานเดอร์ แจ๊ค สี่แคว ซิตี้

เครดิตภาพ : Phitsanulok Football Club,Nan Football Club,วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด,สโมสรกงไกรลาศ ยูไนเต็ด,MAEJO UNITED,สโมสรโรงสีแม่ใจธนะโชติวัฒน์พะเยา,อุตรดิตถ์ เอฟซี,น่าน เอฟซี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า