fbpx

11 ผู้เล่นยอดเยี่ยม ไทยลีก 3 โซนเหนือ Matchday 5

ผู้รักษาประตู

ชญตว์ จันซุย พิษณุโลก เอฟซี

ถือเป็นอีกหนึ่งแข้งดาวรุ่งที่น่าจับตามองสำหรับนายด่านรายนี้ด้วยการบ่มเพาะประสบการณ์กับสโมสรใหญ่มาตั้งแต่เยาว์วัย การเรียนรู้เรื่องระบบการซ้อมการเล่นจึงไม่ใช่ปัญหารอเพียงเวลาที่จะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ด้วยความที่อายุยังน้อยยังมีเวลาเก็บประสบการณ์ในการลงสนามเพื่อต่อยอดในเส้นทางสายอาชีพพ่อค้าแข้งและการก้าวไปสู่ทีมชาติเมื่อได้รับโอกาสจึงแสดงออกอย่างเต็มที่นอกจากการป้องกันประตูที่เหนียวแน่นยังมีดีที่การเล่นลูกเท้าตามแนวของผู้รักษาประตูสมัยใหม่ที่นอกจากจะรับดีแล้วต้องเล่นเท้าได้ด้วย

เซ็นเตอร์

ศิโรม กาศศรีนุช เขลางค์ ยูไนเต็ด

แผงหลังมากประสบการณ์ที่เหมือนเป็นแกนหลักในแนวรับของทีม ความเด็ดขาด แน่นอนในเกมร

ถือว่าไว้ใจได้ถ้ามีจอมทัพในแดนหลังรายนี้คุมอยู่ แม้ผลการแข่งขันนัดที่ผ่านมาทีมอาจจะไม่สามารถเก็บแต้มได้แต่ภาพรวมของการทำหน้าที่ถือว่าไม่ได้มีข้อผิดพลาดอะไรมากมาย หรือจะว่าไปถ้าขาดแข้งเก๋ารายนี้ไปแล้วก็อาจจะเสียประตูมากกว่านี้ก็ได้

เซ็นเตอร์

เดโชชัย จันทรโรภาสกุล สิงห์ เชียงราย ซิตี้

แผงหลังร่างใหญ่แม้วัยจะยังไม่เก๋าแต่ความนิ่งในการเล่นด้วยประสบการณ์ที่ได้รับโอกาสให้ลงสนาม

สัมผัสกับความเป็นฟุตบอลอาชีพตั้งแต่วัยเด็กทำให้เกิดการเรียนรู้และนำไปพัฒนาตัวเองจนกลายเป็นแข้งหลักของทีมที่คอยควบคุมแผงรับไม่ให้ขาดตกบกพร่อง เก็บทุกรายละเอียดแบบเนื้อๆ เน้นๆ การสร้างสรรเกมรุกก็มีให้เห็น มีแต่ความกล้าไม่มีความกลัวในการเล่นทุกจังหวะสร้างความมั่นใจให้กับเพื่อนร่วมทีมได้เป็นอย่างดี

แบ็คซ้าย

นราศักดิ์ โพธิ์พึ่ง อุตรดิตถ์ ศักดิ์สยาม เอฟซี

เริ่มฉายฟอร์มเก่งมาทีละนิดละหน่อยนัดนี้จึงปล่อยของอย่างเต็มที่แบบไม่มียั้ง ทำหน้าที่ได้ดีทุกอย่า

ในตำแหน่งที่รับผิดชอบตามแผนการที่ทางโค้ชได้วางไว้ การลงสนามด้วยความอยากจะเล่นและกระหายชัยชนะเป็นจุดหนึ่งที่ต้องยอมรับในหัวจิตหัวใจของนักเตะรายนี้ วิ่งทุกนาทีแรงดีไม่มีหมด

แบ็คขวา

กิติศักดิ์ วรรณทวี อุตรดิตถ์ ศักดิ์สยาม เอฟซี

          โดดเด่นทั้งเกมรุกและเกมรับมีส่วนร่วมกับทีมเป็นอย่างมากในนัดที่ผ่านมาไม่ได้มีดีแต่ลูกที่ยิงประตูให้ทีมชนะแต่ความขยันทุ่มเทตลอดทั้งเกมวิ่งช่วยเพื่อนทั้งเกมรุกเกมรับการตัดเกมบุกของคู่แข่งก็ยังไม่มีผิดพลาดถ้าจะพูดถึงภาพรวมของความรับผิดชอบในการทำหน้าที่แล้วถือว่าไม่ขาดตกบกพร่อง

กองกลาง

นนทภัสส์ ปานเอมธน พิษณุโลก เอฟซี

ถือว่าเป็นแข้งอายุน้อยแต่มากด้วยประสบการณ์และความสามารถอีกคนหนึ่งที่มีความกล้าคิด กล้าทำ

กล้าได้กล้าเสียเต็มที่ทุกเวลาที่ได้ลงสนามเหมือนแข้งดาวรุ่งอีกหลายๆ คนที่พวกเขามองถึงโอกาสที่จะแสดงแสนยานุภาพมากกว่าสิ่งอื่นใดเพราะอนาคตยังอีกยาวไกลการสร้างผลงานในวันนี้ถือเป็นใบเบิกทางระยะยาวให้กับตัวเองในอนาคตต่อไป

เจษฎากร นวลทิม พิษณุโลก ยูนิตี้

อีกหนึ่งแข้งที่อยู่กับทีมมาตั้งแต่ระดับเยาวชนถูกบ่มเพาะและมีโอกาสสัมผัสความเป็นนักเตะอาชีพตั้ง

แต่ยังเด็กตามแนวทางของทีมที่ให้โอกาสกับแข้งเยาวชนในท้องถิ่น ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งเมล็ดพันธุ์ที่กำลังงอกงามและเจริญเติบโตกลายเป็นแข้งอายุน้อยที่ไม่ด้อยประสบการณ์ที่มีให้เห็นในหลายๆทีม แม้ทีมอาจจะไม่มีแต้มในนัดที่ผ่านมาแต่หากใครได้ชมเกมแล้วก็คงจะอดชื่นชมในการทำหน้าที่ของแข้งจอมขยันรายนี้ไม่ได้แรงดีไม่มีหมดจริงๆ

กองกลาง

สุจินดา สิงหราช โรงสีแม่ใจ ธนะโชติวัฒน์ พะเยา

แข้งเก๋ามากประสบการณ์ในแดนกลางที่เรียกได้ว่าเป็นตัวขับเคลื่อนหลักที่คอยสนับสนุนทุกรูปแบบ

ของเกมการแข่งขันมีให้เห็นทั้งลูกบู๊ดุดันในเกมรับ หรือการสร้างสรรค์เกมรุกก็ช่วยเติมเต็มให้กับเพื่อนร่วมทีมในการที่จะเข้าทำประตูความนิ่งบวกกับความแน่นอนในการยืนตำแหน่งแบบถูกที่ ถูกเวลา รู้จังหวะและการใช้โอกาสในการทำเกมจึงเป็นอะไรที่ทีมจะขาดไปไม่ได้เลย

กองหน้า

สุริภัทร แทนโสภา สิงห์ เชียงราย ซิตี้

ถือว่าเป็นนักเตะในแนวรุกที่มักจะสร้างความประหลาดใจให้กับหลายๆ คนไม่ว่าจะเป็นทีมคู่แข่ง

ผู้เล่นทีมเดียวกันหรือผู้ที่รับชมการแข่งขันเหมือนเป็นจุดเปลี่ยนของเกมในนัดล่าสุด การทำประตูในจังหวะที่ไม่มีใครคาดคิดและกลายเป็นประตูชัยให้กับทีมในที่สุด

กองหน้า

ทองชัย อัมพรวิมาน แม่โจ้ ยูไนเต็ด

ถือว่าเป็นการปลดล๊อคให้กับตัวเองรวมถึงให้กับทีมด้วยหลังจากจัดไปถึงสองประตูเหมือนเป็น

สัญญาณบอกว่าเขากำลังจะกลับมา ซึ่งจากเกมที่ผ่านมาถือว่าเป็นการเรียกความมั่นใจกลับมาด้วยซึ่งดูแล้วเขากำลังจะมาเป็นดาวยิงอีกคนหนึ่งที่หลายๆ ทีมต้องไม่ปล่อยให้คลาดสายตา

ณัฐพล เยื่อใย กำแพงเพชร เอฟซี

ทำผลงานดีวันดีคืนสำหรับแข้งดาวรุ่งรายนี้ยิ่งได้ลงเล่นก็ยิ่งสร้างผลงานได้ดีขึ้นไม่ได้มีดีแค่การยิงประตู

การเล่นสลับตำแหน่งกับเพื่อนร่วมทีมการเปิดบอล การวางบอลก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมรวมถึงลูกทีเด็ดการทุ่มไกลและแม่นยำที่ทำให้ทีมได้ทำเกมบุกใส่คู่แข่งหลายครั้งสะสมประสบการณ์ไปเรื่อยๆ อนาคตรุ่งแน่นอน

ผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม

อานนท์ บรรดาศักดิ์ พิษณุโลก เอฟซี

ถือว่าเป็นการปลดพันธนาการตัวเองได้สำเร็จและก็ทำได้ดีเสียด้วยในนัดที่ผ่านมาหลังจากอัดอั้นมานานในหลายๆ นัดที่ผ่านถึงแม้จะไม่แพ้แต่ก็ไม่ชนะใครมาถึงนัดนี้ก็เลยจัดหนักจัดเต็มแบบยกใหญ่ ใช้นักเตะทั้งดาวรุ่งผสมเก๋าเข้าสู้กับคู่แข่งจนทำให้ทีมชนะในที่สุดถือเป็นชัยชนะนัดแรกที่น่าประทับใจ

เครดิตภาพ: PHITSANULOK UNITY FOOTBALL CLUB, MAEJO UNITED, PHITSANULOK FOOTBALL CLUB, บอลเจียงฮาย BY KRU MEIJI, นอร์ทเทิร์น นครแม่สอด ยูไนเต็ด, KHELANG UNITED, UTTARADIT-SAKSIAM FC

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า