fbpx

“โค้ชเหน่ง” ชัยวัฒน์  พึ่งศิริ กุนซือคนล่าสุดของ “ดาบหักพิฆาต”

“โค้ชเหน่ง” ชัยวัฒน์  พึ่งศิริ กุนซือคนล่าสุดของ “ดาบหักพิฆาต” อุตรดิตถ์ ศักดิ์สยาม เอฟซี ยอมรับทั้งดีใจและตื่นเต้นที่ได้รับหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งในฤดูกาลที่ผ่านมาก็เคยทำหน้าที่รักษาการฯมาแล้ว แต่มาครั้งนี้ต้องมาทำแบบเต็มตัวถือเป็นงานที่หนักขึ้นรวมถึงงานในหน้าที่ราชการที่ได้รับตำแหน่งสูงขึ้นความรับผิดชอบก็มากขึ้น แต่ก็ต้องพยายามจัดสรรเวลาให้ได้ เป้าหมายคือต้องผ่านเข้าไปเล่นรอบแชมเปียนส์ลีก เชื่อว่านักเตะและทีมงานชุดนี้ทำได้

“ทั้งตื่นเต้นและดีใจที่ได้มารับหน้าที่ในการเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนให้กับทีมบ้านเกิดครั้งนี้ จากอดีตผมเองก็ถือว่าเป็นต้นสังกัดของผมตอนที่ผมยังเป็นนักเตะและเป็นสโมสรที่ผมเล่นอยู่ยาวนานที่สุด อาจจะด้วยเป็นทีมบ้านเกิดและก็ไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่ทำงานของผม ซึ่งผมเองตอนนี้ก็ยังรับราชการอยู่ที่พิษณุโลกก็ยังใช้การเดินทางไปกลับเหมือนเดิมแม้ตอนนี้ผมจะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น ภาระหน้าที่ความรับผิดชอบมากขึ้น ผมก็ต้องจัดสรรเวลาให้ได้ซึ่งตอนนี้ทางเราก็เริ่มทำการฝึกซ้อมตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคมนี้ ซึ่งทีมงานของเราต่างก็เคยเป็นนักเตะที่ร่วมทีมด้วยกันมาก่อน ทั้ง โค้ชอั๋น เสกสรร แสงภักดี  โค้ชเอ พิเชษฐ ฮาวกองแก้ว อาบู บาก้า และ โค้ชประตูอย่างโค้ชเปี๊ยก อนุพงค์ คงทอง  ซึ่งเราก็ได้ร่วมงานกันมานานถือว่ารู้ใจกัน ซึ่งอีกไม่นานนี้ตัวผมเองก็จะต้องเดินทางไปอบรมเพื่อปรับตำแหน่งเป็นนายทหารสัญญาบัตร ผมก็ต้องฝากทีมงานให้ดูแลการฝึกซ้อม  ซึ่งผมก็เชื่อว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร

ส่วนเป้าหมายของเราฤดูกาลที่จะถึงนี้อย่างน้อยต้องผ่านเข้าไปเล่นในรอบแชมเปียนส์ลีกให้ได้เหมือนที่เราเคยผ่านเข้าไปเล่นมาแล้วถึงสองครั้ง สำหรับครั้งนี้ผมก็เชื่อว่าต้องดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมา ผมเชื่อในความสามารถของนักเตะและทีมงานทุกคนในทีมว่าทำได้ครับ”

สำหรับ “โค้ชเหน่ง” ชัยวัฒน์ พึ่งศิริ ถือว่าเป็นพ่อค้าแข้งนักเดินทางตั้งแต่ฤดูกาล2009 เป็นต้นมาต้องใช้เวลาเดินทางไปกลับ พิษณุโลก – อุตรดิตถ์ เกือบทุกวันเพื่อเดินทางมาร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรอุตรดิตถ์ เอฟซี จนทางสโมสรได้มีการจัดการแข่งขันนัดอำลาให้อย่างสมเกียรติร่วมกับ เพ็ญลักษณ์ มูลอินตา นักเตะเพื่อนร่วมสโมสรที่รับใช้สโมสรร่วมกันมานานก่อนจะผันตัวเองไปเป็นผู้ฝึกสอนให้กับสโมสรศรีนครทาวน์ ในระดับอเมเจอร์ลีก โดยเริ่มต้นจากการเป็นผู้ฝึกสอนอคาเดมีของโรงเรียนมัธยมในอำเภอศรีนคร จังหวัดสุโขทัย ก่อนจะได้มารับหน้าที่รักษาการหัวหน้าผู้ฝึกสอนของสโมสรอุตรดิตถ์ ศักดิ์สยาม เอฟซี ในฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับฤดูกาลนี้ถือว่าได้มารับหน้าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนอย่างเต็มตัว

ด้านหน้าที่การงานปัจจุบันรับราชการทหารอากาศที่กองบิน 46 จังหวัดพิษณุโลกยศพันจ่าอากาศเอกรอการเลื่อนยศเป็นว่าที่เรืออากาศตรี

เครดิตภาพ : สโมสรฟุตบอลอุตรดิตถ์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า